Báo chí nói về chúng tôi

BISCONS xin chân thành cảm ơn những sự ghi nhận trên con đường làm nghề của chúng tôi!
Kiến tạo và mang lại những giá trị sống chính là phương châm mà đội ngũ BISCONS luôn luôn hướng tới.
 • Xu hướng 2020: Đưa không gian xanh vào nhà cùng vợ chồng trẻ

  Trong bối cảnh ô nhiễm không khí như hiện nay, đem không gian xanh vào nhà ở là giải pháp được rất nhiều gia đình ưa thích. Không chỉ mang lại những lợi ích cho chính gia chủ mà nó còn góp phần cải thiện môi trường quanh ta. Đó là những lý do khiến đưa không gian xanh vào nhà ở được dự đoán sẽ là một xu hướng “bùng nổ” trong năm tới.

 • Chồng xây nhà tặng vợ để tổ chức đám cưới

  Quen nhau từ lớp 10, hai vợ chồng đã sống chung và có ba con nhưng chưa tổ chức đám cưới chính thức.

  Năm ngoái, họ định tổ chức đám cưới nhưng người vợ không tìm được địa điểm ưng ý. Người chồng nảy ra ý tưởng xây nhà để tổ chức đám cưới và đặt hàng kiến trúc sư căn nhà hai tầng có khuôn viên sân vườn rộng gần 300 m2.

 • Nhà 3 tầng tại Hải Phòng lúc nào cũng sáng nhờ thiết kế thông tầng và cầu thang bên hông

  Căn nhà 3 tầng tại Hải Phòng thuộc sở hữu của chị Đỗ Thị Lựu, được thiết kế phục vụ cho mục đích làm căn hộ dịch vụ. Bởi vậy công trình được tối ưu chi phí đầu tư để tăng hiệu quả tài chính cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, căn nhà cũng gây ấn tượng bởi thiết kế hiện đại, thoáng đãng, và gần gũi với thiên nhiên.

 • Yêu nhau từ năm lớp 10, có 3 mặt con nhưng chồng vẫn xây nhà vườn rộng 420m² để cầu hôn vợ ở Hải Phòng

  Không gian căn nhà thoáng sáng, hiện đại cùng sân vườn ngập tràn cây xanh và bóng nắng chính là “món quà hơn ngàn lời nói” của anh chồng xây dựng dành để “cầu hôn” vợ sau nhiều năm chung sống.

 • TẬN DỤNG ÁNH SÁNG TỪ THIÊN NHIÊN - KTS BÙI TRƯỜNG AN

  “Kiến trúc không chỉ là đưa ra những giải pháp thiết kế để phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh, mà còn là mang lại giá trị nhân văn trong mỗi không gian sống. ” – Đó là quan điểm của KTS Bùi Trường An khi chia sẻ về công trình sẽ xuất hiện trong chương trình tuần này.

  Mời quý vị cùng MC Tú Anh của chương trình đến thăm và trò chuyện với KTS Bùi Trường An, đồng thời tìm hiểu về giải pháp thiết kế của công trình tuần này qua số phát sóng của “Nét xanh trong kiến trúc nay”.

 • Yêu nhau từ năm lớp 10, chồng quyết định xây nhà tặng vợ để tổ chức đám cưới sau nhiều năm chung sống

  Chị Hiếu Nguyễn (31 tuổi) hiện đang sinh sống ở Anh. Chị có 3 đứa con xinh xắn và đặc biệt là có ông xã chiều hết nấc.

  Chị Hiếu chia sẻ rằng vợ chồng chị quen và yêu nhau khi chị mới học lớp 10, tuy nhiên anh chị vẫn chưa tổ chức đám cưới: “Đến năm ngoái, khi dự định tổ chức đám cưới, mình lại khá khó tính, chọn hết chỗ này đến chỗ kia vẫn không ưng nên chồng mình mới hỏi hay anh xây nhà để cưới em nhé. Mới nghe mình tưởng đùa, nhưng không ngờ chồng mình nghiêm túc thật“.

You are Subscribed!
Your subscriptions means a lot to us.
Don't miss out on the latest Industry news
You are Subscribed!