BIỆT THỰ 430M2 ANH ÂN – BÌNH CHÁNH

Mô tả chi tiết

BIỆT THỰ 430M2 ANH ÂN – BÌNH CHÁNH

Chi tiết dự án:

 • Chủ đầu tư: anh Ân
 • Địa điểm: Bình Chánh
 • Quy mô: 2 tầng
 • Tổng diện tích sàn: 430m2

Đôi điều về AN ‘S HOUSE, biệt thự của đại gia đình với tổng diện tích sàn 430m2.

Nếu bạn để ý kỹ thì đây là 1 căn biệt thự được kết hợp từ 3 khối khác nhau, mà mỗi khối trong đó khi tách ra lại là một căn nhà riêng biệt. Sở dĩ AN ‘S HOUSE được thiết kế như vậy bởi có 3 gia đình thuộc 3 thế hệ cùng sinh sống trong đó.

Các Kiến trúc sư Biscons đã khéo léo thiết kế sao cho không gian vừa đảm bảo tính riêng tư cho từng gia đình nhỏ, lại vừa hợp nhất với nhau thành một khối , gắn kết đại gia đình.

AN ‘S HOUSE
Thiết kế nội thất sang trọng hiện đại cho 1 trong 3 khối nhà của biệt thự đại gia đình 3 thế hệ. Mỗi khối nhà là một gia đình nhỏ, bởi vậy nên phong cách thiết kế cho mỗi khối nhà lại mang 1 phong cách khác nhau, tuy nhiên vẫn phải tổng hòa được ngôn ngữ thiết kế chung của cả công trình

Căn nhà được đặt tên là An ‘s House cũng là một cách chơi chữ của các KTS Biscons. Cái tên này vừa đặt theo tên gia chủ (anh Ân), vừa mang lại cảm giác bình an, an lành khi ở trong đó. Cũng chính vì vậy mà nội thất của công trình này được thiết kế đa phần bằng vật liệu gỗ và mang tông trầm.

Cùng xem một thiết kế khác của các KTS BISCONS, 1 căn biệt thự vườn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng không kém phần so với công trình này đó là Biệt thự vườn anh Đôn tại Hải Phòng.


Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  You are Subscribed!
  Your subscriptions means a lot to us.
  Don't miss out on the latest Industry news
  You are Subscribed!