BIỆT THỰ LUXURY 400M2 ANH NGUYÊN – BÌNH DƯƠNG

Mô tả chi tiết

BIỆT THỰ LUXURY 400M2 ANH NGUYÊN – BÌNH DƯƠNG

 • Chủ đầu tư: anh Nguyên
 • Địa điểm: Bình Dương.
 • Diện tích đất sử dụng: 800m2
 • Tổng diện tích sàn: 400m2
 • Diện tích cảnh quan sân vườn, bể bơi: 400m2
 • Thiết kế và thi công trọn gói : Công ty Cổ Phần Thiết kế và Xây Dựng BISCONS Việt Nam

Dưới tác động của đại dịch Covid – 19, giãn cách xã hội có thể còn kéo dài. Thế nhưng, đây lại là giai đoạn nền móng quan trọng để chủ nhà kiến tạo bản thiết kế hoàn chỉnh nếu có ý định hiện thực hóa căn nhà mơ ước trước thềm năm mới 2022. Chính vì vậy, KTS BISCONS tuân thủ giãn cách… nhưng không giãn ý tưởng.

Sau dự án Quách Gia Lakeview Villa, các KTS BISCONS bắt tay hoàn thiện dự án thiết kế Villa 3 tầng hiện đại tại Bình Dương.

Căn biệt thự mang dáng dấp của của những căn Villa miền Tây nước Mỹ

Anh Nguyên chủ nhà là một người trẻ trung, năng động và hướng ngoại. Chính vì thế, phong cách thiết kế hiện đại sẽ hợp gu hơn cả. Để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ, KTS Thành Đạt đưa ra giải pháp thiết kế ngẫu hứng và tùy biến cho nhiều khu vực.

Căn biệt thự vừa là nơi ở của gia đình, vừa là nơi anh chị đón tiếp khách và đối tác nên các công năng như bể bơi, phòng xông hơi và khu nghỉ ngơi cho khách được bố trí tách biệt với khu nhà ở. Điều này vừa đảm bảo sự riêng tư cho gia đình, vừa tạo không gian nghỉ dưỡng thoải mái cho các vị khách.

Căn biệt thự được thiết kế theo khối hình chữ U, với khoảng thông tầng giữa nhà giúp hút và lan tỏa gió đi khắp các không gian trong nhà.

 

NỘI THẤT TẦNG 1: KHÁCH BẾP SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

NỘI THẤT TẦNG 2: KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ


Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  You are Subscribed!
  Your subscriptions means a lot to us.
  Don't miss out on the latest Industry news
  You are Subscribed!