DỰ ÁN OFFICE BUILDING PHƯƠNG LAI – SÀI GÒN

Chi tiết dự án

Toà nhà Office Building Phương Lai – Sài Gòn

Dự án với diện tích sàn rộng lớn 250m2, chủ đầu tư đã lựa chọn công ty BISCONS Việt Nam chúng tôi để thiết kế và thi công xây dựng công trình đẳng cấp và xa hoa này. Dưới đây là thiết kế tòa nhà building của chúng tôi, mời bạn tham khảo!

Thông tin chi tiết dự án:

  • Địa điểm: Sài gòn
  • Diện tích sàn: 250m2
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Thiết kế và Xây Dựng BISCONS Việt Nam.

Các thông tin nổi bật Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng BISCONS VIỆT NAM

Công ty tọa lạc tại số 26, ngõ 193 đường Phú Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP – Hà Nội. Công ty luôn đáp ứng một thiết kế phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng, tận dụng tối đa các yếu tố để đem tới cho quý khách hàng một thành phẩm. Và, cho ra một kết quả tuyệt vời nhất cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ, công năng bền vững cho mọi dự án mà công ty thiết kế và thi công xây dựng. Dưới đây là dự án mới nhất của công ty với dự án Offcial Building Phương Lai, một thiết kế mà được đội ngũ thiết kế, kỹ sư và nhân viên công ty hoàn thành bằng cả nhiệt huyết của mình. Mời quý khách tham khảo!

Khác với các thiết kế thông thường cho các căn hộ hoặc nhà nhiều tầng kiểu mẫu, tòa nhà Offcial Building Phương Lai Coffee là một thiết kế phức hợp 5 tầng với tổng diện tích sàn lên tới 250m2. Với diện tích rộng rãi cùng với ý tưởng của các kiến trúc sư công ty BISCONS Việt Nam đã phác thảo và thiết kế tòa nhà trở nên đẳng cấp bậc nhất. Đáp ứng được tính thẩm mỹ cao và nhu cầu mà Offcial Building Phương Lai hướng tới. Offical Building Phương Lai được thiết kế hiện đại và phù hợp với nhu cầu cho thuê tới các doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng với mặt tiền rộng rãi và có nhiều tiện ích với ngân sách thuê hợp lí.

Lấy gam màu nâu làm tông màu chủ đạo, tổng thể tòa nhà trông tối giản nhưng lại rất sang trọng, đẳng cấp mang tới cảm giác như các kiến trúc của các kiến trúc quốc tế . Tòa nhà được các kiến trúc sư BISCONS Việt Nam thiết kế lồng ghép cùng các khung cửa kính bản to tạo được không khí năng động, tươi mới cho tòa nhà. Cùng với đó là thiết kế theo hiệu ứng ziczac hình khối rất sáng tạo, thông minh cũng như đem tới sự độc đáo đặc biệt cho mặt tiền của Offcial Building Phương Lai.

Kiến trúc của tòa nhà đem lại cảm giác lúc đầu rất tùy hứng nhưng nếu bạn nhìn ngắm kĩ hóa ra lại rất hợp lí và hoàn hảo đến không ngờ. Quả thật, công ty cổ phần thiết kế và xây dựng BISCONS Việt Nam đã làm rất chuyên nghiệp khi phát triển và xây dựng tòa nhà độc đáo đến như vậy. 

Cửa kính bản to được các kiến trúc sư lựa chọn làm cho cả 5 tầng lầu của tòa nhà nhưng thiết kế cửa kính bên tay phải của tòa nhà được thiết kế so le theo hàng dọc đem lại cảm giác mới mẻ và không bị nhàm chán và rập khuôn kiểu mẫu. Cửa kính bản to rất được các dự án building áp dụng khi không chỉ giúp ngăn cản bụi và tiếng ồn tốt mà nó khiến cho tòa nhà có không gian mở, cao cấp phù hợp cho các công ty hay doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng. Các khu vực ban công và tầng trệt của Offcial Building Phương Lai được tô điểm ốp gạch màu xám và có trang trí cây xanh tạo được không gian thoáng và tràn đầy âm hưởng của Châu Âu.

Nhìn từ góc bên phải thiết kế của tòa nhà tạo được hiệu ứng đặc biệt, những điểm nhấn của mặt tiền dự án nhìn giống như những hạt mưa mát lành rơi xuống, bản thiết kế của các kiến trúc sư thật sự hút mắt người nhìn. Đạt mọi tiêu chí đẳng cấp – độc đáo – chuyên nghiệp cũng như sáng tạo đặc biệt không phải bất kì một tòa nhà building nào có thể sánh bằng. Dự án này là một sản phẩm tâm đắc của công ty BISCONS VIỆT NAM. 

Lời kết:

Trên đây là dự án Offcial Building Phương Lai được các kiến trúc sư của công ty thiết kế và xây dựng với ý tưởng đẳng cấp và đặc biệt hơn so với các ý tưởng thiết kế của các tòa nhà building thông thường. Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty thiết kế và thi công trọn gói hãy tìm đến BISCONS Việt Nam để được tư vấn và hợp tác mỹ mãn nhất nhé!