Giá trị – Niềm tin

Tầm nhìn

Viễn cảnh BISCONS sẽ trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, thi công trọn gói có danh tiếng. Khẳng định sự uy tín và lan rộng tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Mục tiêu đến năm 2025 BISCONS sẽ hoàn thành kế hoạch mở rộng thêm các mảng phân phối, bán lẻ nội thất, vật liệu xây dựng. Hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín.

Sứ mệnh

Đem tới những công trình không chỉ đầy tính sáng tạo, độc đáo về ý tưởng mà còn bền đẹp vĩnh cửu với thời gian, nhằm nâng cao đời sống và đem đến cho mọi người những trải nghiệm trọn vẹn, giàu xúc cảm.

Triết lý kinh doanh

Tập trung tối đa cho chất lượng của sản phẩm và mang lại lợi ích hài hòa cho 4 bên : khách hàng - nhân viên - công ty - đối tác

Giá trị cốt lõi

Tiên phong vượt thách thức

Luôn sáng tạo, cải tiến liên tục để dẫn đầu xu thế, tự tin đón nhận và vượt mọi thách thức để tiến lên phía trước

Làm hết mình, sống hết mình

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở, lo âu của khách hàng khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà, cả về chất lượng, tiến độ, giá cả. Bởi vậy, quy trình làm việc của Biscons luôn đề cao tính chặt chẽ và chính xác trong công việc, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng công trình.

Giữ gìn sự chính trực và tử tế

Tại Biscons chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và tìm tòi, tiếp thu những xu hướng công nghệ mới, những loại vật liệu mới, những công nghệ thiết kế thi công hiện đại được chúng tôi phát triển vận dụng giúp đạt hiệu quả đột phá trong công việc.

Uy tín - trách nhiệm quyết định danh dự của cá nhân và tập thể

Nói được - làm được, có trách nhiệm cho mọi lời nói và hành động.

Đoàn kết để cùng thắng

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội, mỗi vị trí là một mắt xích cùng cố gắng cho mục tiêu chung - thắng lợi chung

Công bằng - minh bạch - thẳng thắn

Biscons hướng đến xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, chia sẻ thẳng thắn dựa trên sự công bằng và tinh thần tôn trọng cá nhân

Lĩnh vực kinh doanh

Thiết kế và thi công

Thiết kế và thi công kiến trúc nội thất cảnh quan. Thiết kế và thi công nhà ở, nhà hàng khách sạn, văn phòng

Kiến trúc

Nội thất

Cảnh quan

Nhà ở

Nhà hàng

Khách sạn

Văn phòng

Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nhà ở chúng tôi là đơn vị có bề dày chuyên môn nghiên cứu sâu về công năng, phong thủy, các yếu tố tác động từ môi trường tự nhiên đến nhà ở và môi trường bên trong.
You are Subscribed!
Your subscriptions means a lot to us.
Don't miss out on the latest Industry news
You are Subscribed!