Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Chọn màu hợp phong thủy

Màu sơn là yếu tố quan trọng đối với một ngôi nhà. Không những phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà gia chủ cần phải chọn màu sơn sao cho hợp mệnh. Hướng nhà, màu sơn, cách bố trí các vật dụng hợp phong thủy và bản mệnh sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Nếu chưa biết mệnh Kim sơn nhà màu gì thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Đôi nét về người mệnh Kim

Xét về mặt phong thủy, mỗi mệnh sẽ có một màu sắc phù hợp riêng để tạo sự cân bằng, đem lại may mắn. Nếu là người mang mệnh Kim thì bạn cần biết mình hợp, khắc với màu nào để chọn màu sơn sao cho chuẩn. Trước khi cung cấp bảng màu sơn cho người mệnh Kim, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin chung về gia chủ mệnh Kim.

Tìm hiểu mệnh Kim sơn nhà màu gì là điều cần thiết

Tìm hiểu mệnh Kim sơn nhà màu gì là điều cần thiết

Tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người sinh vào các năm sau:

  • 1954 – 1955
  • 1962 – 1963
  • 1970 – 1971
  • 1984 – 1985
  • 1992 – 1993
  • 2000 – 2001
  • ….

Người mệnh Kim có tính cách tận tân, luôn cố gắng để đạt được kế hoạch, mục tiêu mà mình đã đề ra. Họ luôn chăm chỉ, sẵn sàng chấp nhận thử thách và trở ngại. Không phải kẻ nhát gan hay dễ nhụt chí, dù khó khăn thế nào thì người mệnh Kim vẫn luôn đối mặt. Tất cả vì mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra.

Thêm vào đó, người mệnh Kim rất tham vọng, có sự tự tin, là người tạo ra được sức ảnh hưởng lớn. Khi đã quyết định làm điều gì đó, rất khó để họ có thể thay đổi quyết định. Vì vậy, họ có thể làm tốt mọi việc nhờ ý chí và quyết tâm cao của mình.Chính nhờ tính cách này mà người mệnh Kim thường có khả năng lãnh đạo.  Luôn thu hút người xung quanh nhờ sức sống kiên trì và bền bỉ của mình.

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Theo các chuyên gia thì người mệnh Kim hợp những màu sắc tươi sáng. Màu hợp nhất là vàng, ánh kim hay nâu,… Đây là các gam màu mang lại cho gia chủ mệnh Kim sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì vậy, khi chọn màu sơn nhà cho mệnh Kim cần đặc biệt lưu ý tới điều này. Ngoài những màu hợp thì người mệnh Kim cũng cần tránh một số màu tương khắc thuộc tính hỏa như tím, đỏ, hồng,…

Giải đáp: Mệnh Kim sơn nhà màu gì?

Như đã nói, việc xây nhà không thể qua loa mà cần phải xét tới rất nhiều yếu tố. Một trong những điều quan trọng nhất trong thiết kế nhà phố chính là phải hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ. Đối với màu sơn, gia chủ cũng không thể tùy ý. Muốn ăn nên làm ra, đón tài lộc về nhà thì cần chú trọng tới cả màu sơn. Gia chủ mỗi mệnh sẽ hợp với một màu sơn khác nhau.

Mệnh Kim hợp với màu sơn gì? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều độc giả. Nếu chọn được màu sơn cho ngôi nhà hợp mệnh sẽ mang lại tài vận cho gia chủ và các thành viên. Nó sẽ cân bằng năng lượng, mang tới những may mắn về công việc, tình cảm,…. Sơn nhà cho người mệnh Kim nên chọn những tone màu trong bảng dưới đây:

Bảng màu sơn hợp với người mệnh Kim

Bảng màu sơn hợp với người mệnh Kim

Dựa vào bảng trên có thể thấy rằng người mệnh Kim hợp với những màu sơn tươi sáng và nhẹ nhàng. Giống như màu sơn 1072 hay 6012,… Nếu dùng màu sơn trắng hoặc vàng thì cần linh hoạt, không nên dùng quá nhiều mà cần sự kết hợp với những màu sắc tương sinh khác. Điều này vừa đảm bảo mặt phong thủy, vừa không mất đi tính thẩm mỹ.

Mệnh Kim không nên sơn màu gì?

Mệnh Kim kỵ với màu sơn gì? Ngoài tìm hiểu về những màu sơn hợp với gia chủ mệnh Kim thì bạn cũng cần biết những màu kiêng kỵ. Theo thuyết Ngũ Hành thì gia chủ mệnh Kim nên tránh sơn các màu thuộc hành Hỏa và Mộc. Cụ thể là màu sơn pha hồng, tím nhạt, gỗ và xanh lá cây. Khi chọn các món đồ nội thất cũng nên tránh các màu sắc này.

Phối màu sơn với từng phòng cho người mệnh Kim

Sau khi biết mệnh Kim sơn nhà màu gì thì bạn cũng cần quan tâm tới không gian riêng của những thành viên trong gia đình. Tổng thể căn nhà có thể sơn màu hợp mệnh với gia chủ. Tuy nhiên, với những khu vực như phòng ngủ thì cần hợp với sở thích và mệnh của mỗi người. Do đó, hãy lưu ý một số điều sau khi chọn màu sơn nhà.

Đối với khu vực chung như bên ngoài phòng khách, ban công thì chọn màu hợp với gia chủ mệnh Kim. Điều này là cần thiết bởi nó giúp gia chủ phát triển và may mắn về mọi mặt.

Phối màu hợp phong thủy để tạo không gian sống tốt nhất

Phối màu hợp phong thủy để tạo không gian sống tốt nhất

Trong khi đó, màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim thì nên chọn 1 màu hợp mệnh Kim, một màu tương sinh với vợ/chồng. Đối với phòng của trẻ nhỏ thì chọn màu tương sinh, tương hợp với mệnh con để giúp con có được sự phát triển tốt nhất, tăng sinh khí.

Tham khảo thêm

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi mệnh Kim sơn nhà màu gì? Nhớ rằng màu sơn không chỉ giúp ngôi nhà có nét đẹp riêng mà còn giúp gia chủ đón vận khí tốt. Vì vậy, hãy tham khảo kỹ và chọn màu sơn hoàn hảo nhất trước khi triển khai thiết kế nhà của mình nhé.

You are Subscribed!
Your subscriptions means a lot to us.
Don't miss out on the latest Industry news
You are Subscribed!