THIẾT KẾ TOÀN NHÀ VĂN PHÒNG

Mô tả chi tiết

Thiết kế toàn nhà văn phòng

Mỗi văn phòng hiện nay đều có phong cách thiết kế rất riêng biệt nhằm tạo ra một không gian văn phòng sang trọng và đẳng cấp nhất cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể giúp cho toàn nhà văn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn thì hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tham khảo các mẫu thiết phổ biến hiện nay nhé!

Mô hình thiết kế toàn nhà văn phòng

Các mô hình thiết kế toàn văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm. Điều này giúp việc thiết kế trở nên đơn giản và tiện lợi hơn cũng như nhằm đảm bảo tạo nên một không gian văn phòng phù hợp nhất.

  • Thiết kế toàn văn phòng
  • Dự án thiết kế toàn cảnh một văn phòng
  • Thiết kế nội thất văn phòng

Mặt đứng công trình

Mô hình ngoại thất của doanh nghiệp được thiết kế khá hiện đại từ cửa ra vào, bậc thang cho đến các tầng. Ngoài ra, biển tên của doanh nghiệp cũng được sắp xếp lắp đặt ngay tại chính giữa của toàn nhà. 

Mặt bằng bố trí các phòng

Bản thiết kế mô hình từng không gian phòng được sắp xếp rất chi tiết với từng phòng như phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng giám đốc hay cuối cùng là phòng họp. Mỗi phòng sẽ được hiển thị với một màu riêng để khi thiết kế tránh trường hợp bị nhầm lẫn.

Mô hình tầng điển hình

Mỗi mô hình thiết kế toàn nhà văn phòng cần đảm bảo được các yếu tố diện tích cũng như bố trí hợp lý không gian mỗi phòng. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể hoạt động một cách ổn định và tiện lợi nhất.

Không gian thiết kế toàn nhà văn phòng

Không gian thiết kế toàn nhà văn phòng đóng vai trò vai trò rất quan trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới bộ mặt của văn phòng, của doanh nghiệp mà còn tác động trực tiếp tới quá trình làm việc của cả nhân viên lẫn cấp trên.

Phòng họp chung

Không gian phòng họp chung cần được thiết kế rộng rãi cùng với bàn và ghế đầy đủ. Không những thế gam màu cùng thảm trải phòng cũng phải đồng đều để tạo nên không khí hài hòa nhất khi vào buổi họp. Các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn cửa kính với độ cách âm cao để khi họp không gây ảnh hưởng tới những người bên ngoài.

Phòng làm việc của giám đốc

Phòng làm việc của giám đốc cũng cần được thiết kế với không gian rộng rãi cùng bàn làm việc bằng gỗ và ghế xoay đậm chất cấp trên. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể bố trí thêm cây cảnh hay các kệ để đồ để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Phòng họp của Hội đồng quản trị

Đối với phòng họp hội đồng quản trị thì cũng được thiết kế rộng rãi với bàn tiếp khách cùng ghế ngồi nhỏ. Ngoài ra còn bố trí thêm bàn họp khi cần thiết cho các lãnh đạo. Rèm cửa cũng cần bố trí với màu sắc phù hợp với không gian phòng họp.

Các doanh nghiệp có thể thêm chút điểm nhấn với các chậu cây cảnh để văn phòng thêm thoáng mát và rộng rãi hơn. Điều này cũng giúp cho tâm trạng của lãnh đạo được thoải mái hơn.

Nếu quan sát trên nhiều góc cạnh thì văn phòng này được coi là nơi sang trọng nhất trong một công ty. Bởi đây là nơi mà các lãnh đạo cấp cao làm việc cũng như toát lên vẻ quyền lực của họ.

Văn phòng họp hội đồng quản trị này còn được sắp xếp thêm các kệ để đồ vô cùng sang trọng. Ánh sáng tại đây cũng cần được lắp đặt một cách ổn định và thường được sử dụng với ánh sáng vàng nhằm tạo nên không gian đầy quyền lực và độc đáo. Dàn ghế ngồi cũng được bố trí đầy đủ cho các thành viên cấp cao của công ty. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể sử dụng thêm các bức tranh để tạo nên một không gian sang trọng, thoáng mát và không bị bí bách.

Lời kết

Hiện nay các mẫu thiết kế toàn nhà văn phòng được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. Điều này nhằm tạo nên một không gian văn phòng sang trọng, thoải mái và phù hợp nhất. Đặc biệt đó chính là tạo ấn tượng tốt cho những khách hàng khi đến công ty. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các mẫu thiết kế này thì đến ngay với Biscons nhé!