VĂN PHÒNG BISCONS QUA CÁC THỜI KỲ

Khởi điểm

Tháng 4 năm 2017, Nền móng đầu tiên của Biscons được hình thành với tiền thân là một dự án khởi nghiệp với mô hình văn phòng thiết kế, kết hợp đào tạo phần mềm kiến trúc. Văn phòng đầu tiên được đặt tại một căn hộ nhỏ vỏn vẹn 50m2 Khu đô thị Xala – Hà Nội.

Các dự án của công ty lúc bấy giờ chỉ là thiết kế các căn chung cư nhỏ, với nòng cốt là đội ngũ thiết kế được đào tạo từ trung tâm phần mềm Biscons. Sau 1 năm thành lập và trải qua không ít biến cố và khó khăn, công ty chuyển trụ sở về P.306 – Tòa nhà FLC 418 Quang Trung, Hà Đông, đây chính là cột mốc đánh dấu những bước ngoặt, thay đổi to lớn của công ty về sau.

Phát triển

5 năm phát triển vừa qua, tuy là một chặng đường không quá dài để đánh giá, tuy nhiên công ty cũng đã đạt được không ít thành tựu và cột mốc mới trong quá trình phát triển:

  • Năm 2019, bắt đầu triển khai mảng thi công xây dựng, tốc độ tăng trưởng đạt 700%
  • 10/2019, Công ty bắt đầu khai thác thị trường miền Nam vời các dự án đầu tiên thiết kế thi công nội thất cho chuỗi khách sạn Cozrum
  • Năm 2021, mở rộng chi nhánh tại  Đà Nẵng, đặt dấu mốc cho việc khai thác thị trường toàn quốc.

Năm 2019, chúng tôi đã chuyển sang không gian làm việc mới với hơn 50 nhân sự cùng quan điểm xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công Kiến trúc-Nội thất.

Hiện tại

Hiện nay với định hướng trong tương lai mở rộng thêm các mảng phân phối bán lẻ nội thất, vật liệu xây dựng để hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín.

Bằng quy trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu tâm lý khách hàng cũng như đặc thù và văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành để gia tăng tính kết nối và sự hài lòng với mỗi khách hàng và doanh nghiệp, bên cạnh đó chúng tôi vẫn không quên chuyên nghiệp hóa hình ảnh của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

You are Subscribed!
Your subscriptions means a lot to us.
Don't miss out on the latest Industry news
You are Subscribed!