MỪNG TÂN GIA BISCONS

BISCONS ĐỔI FANPAGE MỚI – Biscons Eco – Kiến Trúc Xanh.

Gửi các khách hàng yêu quý của Biscons, Với sự quan tâm và đồng hành của các bạn, BISCONS đã có chặng đường 4 năm đầy rực rỡ nhưng không kém phần gian nan. Tiếp bước cho chặng hành trình mới, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt thành để đáp ứng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khánh hàng thân yêu, Biscons chính thức mừng tân gia ngôi nhà mới Fanpage Biscons Eco – Kiến Trúc Xanh.
Vừa qua, ngôi nhà cũ BISCONS-Kiến Trúc Tối Ưu, nơi mà đã gắn liền với công ty từ những ngày đầu mới thành lập đã gặp phải lỗi nghiêm trọng không thể đọc và trả lời tin nhắn của khách hàng. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm mọi phương án xử lý nhưng đều không mang lại kết quả. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ mà Biscons đang xây dựng bấy lâu.
Dù nuối tiếc những hình ảnh dự án, khoảnh khắc hành nghề, khoảnh khắc sinh hoạt của anh em Biscons trong 4 năm vừa qua hay những dòng feedback đầy trân trọng và yêu thương của khách hàng dành tặng, nhưng chúng tôi lấy đó làm động lực để xây dựng một kênh truyền thông mới với phong cách chuyên nghiệp, bài bản hơn, và vẫn là nơi để truyền tải cái đẹp, tư duy thiết kế đến quý khách hàng.
Một lần nữa Biscons xin cảm ơn và hi vọng vẫn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng như chúng tôi đã may mắn nhận được trong suốt 4 năm vừa qua.
Trân trọng.
You are Subscribed!
Your subscriptions means a lot to us.
Don't miss out on the latest Industry news
You are Subscribed!